จะวางแผนอย่างไรในการเล่น Royal1688

royal plan

การวางแผนในการเล่น Royal1688 คือการเตรียมพร้อมในการเล่นว่าจะดำเนินการเล่นอย่างไร จะเลือกเล่นเกมส์อะไร จะใช้สูตรไหนในการเล่น ถ้าหากว่าผู้เล่นวางแผนได้ดีก็มีโอกาสที่จะได้เงินจากการเล่นมากขึ้น การวางแผนจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถรู้ได้เลยว่าในแต่ละเกมส์ที่เล่นต้องวางเดิมพันเท่าไหร่ถึงจะเหมาะสม ไม่ควรวางน้อยหรือมากเกินไป

การวางแผนที่ดีในการเล่น Royal1688 อันดับแรกต้องตั้งเป้าหมายที่ชัดเจนว่าเล่นในแต่ครั้งจะเล่นให้ได้เงินเท่าไหร่ ต่อมาคือเรื่องเงินที่จะใช้เป็นทุนในการเล่น เงินต้องมีความสมดุลย์กับยอดที่ตั้งเป้าเอาไว้ อย่างน้อยที่สุดทุนควรเป็น 50% ของยอดที่ต้องการเล่นได้ เช่น ตั้งเป้าไว้ที่ 10,000 บาท ทุนจะต้องมี 5,000 บาท ต่อมาคือการใช้สูตร สูตรที่ใช้ในการเล่นนั้นควรเลือกสูตรที่มีความยืดหยุ่น สามารถปรับเปลี่ยนได้ในการเล่น เพราะในการเล่นแต่ละครั้งจะเจอรูปเกมส์ที่แตกต่างกัน จะยึดเอาวิธีเล่นที่เคยทำเงินก่อนหน้านี้มาใช้เลยไม่ได้ ผู้เล่นอาจจะเตรียมสูตรสัก 2-3 สูตรเอาไว้สลับกันในการเล่น ต่อมาคือการวางเดิมพันถือว่าสำคัญมาก จะเล่นได้หรือเล่นเสียเขาวัดกันที่ตรงนี้ บางคนจะใช้เทคนิคเมื่อเล่นเสียจะวางเดิมพันก็จะคูณเพิ่มไปเรื่อยๆ หรือบางคนจะวางเดิมพันเท่ากันทุกเกมส์ หรือบางคนจะใช้เทคนิคเกมส์มั่นใจแทงมากเกมส์ไม่มั่นใจแทงน้อย ซึ่งก็มีข้อดีที่ต่างกัน

การเล่นแบบคูณ ข้อดีคือเมื่อแทงถูกจะได้เงินที่เสียไปคืนมาทันที ส่วนข้อเสียคือใช้ทุนมาก ถ้าในการเล่นแทงไม่ถูกเลย จะเสียเงินเยอะมาก การเล่นแบบแทงเท่ากัน ข้อดีคือถ้าทายถูกในการเล่นมากว่าทายเสียได้กำไรแน่นอน ส่วนข้อเสียก็กลับกันถ้าแทงผิดมากกว่าแทงถูกขาดทุนแน่นอน การเล่นแบบแทงไม่เท่ากัน ข้อดีคือหากเกมส์ที่วางเดิมพันมากทายถูก ถึงแม้จะทายถูกน้อยกว่าทายผิดก็ยังมีกำไร ข้อเสียถึงแม้จะทายถูกมากกว่าทายผิด ก็ขาดทุนถ้าเกมส์ที่แทงมากทายผิด

อย่างสุดท้ายเมื่อเล่นได้ตามเป้าที่ตั้งไว้ก็ควรหยุด เพราะเมื่อหยุดเล่นเท่านั้นจึงจะสามารถพูดได้ว่ามีกำไร หากยังเล่นอยู่ก็มีโอกาสเสียคืนได้เหมือนกัน มีเยอะมากที่ผู้เล่นเล่นได้กำไร แต่เสียคืนจนหมดตัว จึงอย่าประมาทหากได้ตรงตามเป้าที่ตั้งไว้ควรหยุดเล่น

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s